Nên mua máy giặt Inverter LG FC1485S2W hay Toshiba DE1100GV ?

Xin chào các bạn, mình đang định mua cái máy giặt mới để thay cho con trâu già Sanyo đã xài hơn 10 năm ở nhà. Mình tham khảo cả trên mạng và ra ngoài điện máy xanh thì thấy ưng ý nhất 2 con là Toshiba DE1100GV (10kg, cửa trên truyền động trực tiếp) và con LG FC1485S2W (8.5 kg cửa trước, truyền động trực tiếp) nhưng hiện tại là chưa biết nên dùng loại nào. Cả nhà cho em lời khuyên với. Em xin cảm ơn nha

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng con LG FC1485S2W, mới mua 2 tháng. Máy giặt sạch, nhưng khi vắt rung mạnh nên phải dùng keo cố định chân lại.Về lượng tiêu thụ điện nước thì mình không để ý lắm nhưng thấy máy có chế độ giặt tubor giặt nhanh hơn tiết kiệm hơn, không rõ có đúng không nhưng giặt nhanh hơn thật và thấy cũng sạch. Mình thấy loại này dùng okee phết đó, mình mua tại đây nèhttps://vatgia.com/365/6408680/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-8-5-kg-lg-fc1485s2w-inverter.html

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

LG là ok rồi.chỉ có là khi vắt hơi rung tí thôi.còn lúc giặt ngồi bên cạnh ko nghe thấy gì mấy luôn. Cơ mà muốn bền, chạy khỏe, tốt thì chỉ có Electrolux thôi á, tránh xa Toshiba ra vì Toshiba lỗi lắm, lỗi lên lỗi xuống, mua về dùng thì bền thật nhưng mà chi phí sửa thì thấy nhiều quá