Có phải máy giặt LG bị rung lắc trong quá trình sử dụng không?

em tính mua cái máy chuyển về quê cho ông bà giặt quần áo cho nhanh mà thấy mn bảo máy này bị rung lắc nhiều lắm. Em muốn hỏi là có đúng thế ko. Với cả ngoài rung lắc ra thì còn có vấn đề gì cần lưu ý ko ạ?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Máy nào chẳng rung với lắc khi làm việc hả bạn. Chẳng qua nó có làm trong yên lặng hay ko thôi. Bạn mua về thì kiếm cái chỗ nền bằng phẳng chắc chắn mà đặt máy. Như thế sẽ ko gây ồn khi máy vào giai đoạn quay vắt. hơn nữa cũng nên đặt quần áo vào máy một cách cân đổi để tránh việc quần áo nặng nó dồn hết sang một bên gây lệch máy

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Thấy bảo giá đắt hơn các hãng ko. Nhưng đắt hơn mà bền hơn thì cũng đáng mà