Dùng máy giặt cửa ngang có tiện không?

Nhà có trẻ con thì có dùng được không? 2 vc mình tính chuyển sang dùng máy giặt vì mình thấy vợ mình giặt tay hơi nhiều rồi. Thấy cũng oải. Mọi ng cho mình hỏi dùng máy giặt cửa ngang có tiện hơn lồng đứng ko? Nhà mình có trẻ con nên sợ bé nó chui vào máy giặt

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Có một loại máy giặt có chế độ khóa trẻ con mà bạn. Dùng hoàn toàn yên tâm nhé. Với cho quần áo vào máy giặt cửa ngang nó tiện hơn cho vào lồng đứng. Chẳng biết nhà khác như thế nào nhưng nhà mình là toàn giặt tay rồi mới cho vào máy vắt vì giặt máy ko sạch. Thì mỗi lần như thế mình thấy lồng đứng phải đưa quần áo nước qua cái bảng điện nó dễ làm hỏng bảng điện. Còn lồng ngang thì vô tư

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dùng của ngang sẽ giúp tiết kiêm được nước nha, vs cả khi giặt nó k bị xoắn quần áo vào với nhau nên sẽ giúp cho quần áo k hư hỏng do tác động của lực máy giặt