Có máy giặt nào có công nghệ 6 Motion DD không hay chỉ có máy cửa ngang của LG thôi ạ?

Chào các bác, em đang tìm mua máy giặt mà thấy có công nghệ 6 Motion DD của LG khá hay. nhưng hình như cái này chỉ có trên cửa ngang thôi hay sao ấy ạ. Em muốn tìm lồng đứng hoặc của hãng khác thì sao ạ?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo mình được biết thì trước đây khi không sử dụng công nghệ 6 Motion quần áo giặt xong thường bị xoắn rối vào nhau. Thì nay máy giặt có công nghệ 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay nên các vấn đề trên sẽ hoàn toàn được khắc phục. Và thì đây là công nghệ riêng của máy giặt LG rồi. Dòng máy cửa ngang cũng là máy cao cấp nên rồi là ko tìm đc cái lồng đứng hay hãng khác thay thế đâu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cái này để tránh làm hỏng quần áo khi vặn xoắn đúng ko bà? Thường thì những mẫu có công nghệ này đều phải từ 10 triệu trở lên rồi. Hàng cao cấp bạn