Thời gian sấy của máy giặt sấy lâu hơn bình thường là sao??

Thông thường nhà mình giặt và sấy có 3 tiếng, nhưng hiện nay lên tới tận 5 tiếng hơn là sao vậy ạ??? Liệu có phải bị hỏng không mn giúp mình với huhu. Mới mua được có 4 tháng thui đã trục trặc rồi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn nênước lượng số quầnáo cho mỗi lần giặt sấy thui, như này có thể là quá tải nên máy phải giặt sấy lâu hơn bình thườngđóạ!! Quá tải giặt sấy sẽ vừa tốnđiện, tốn nước, tốn thời gian, cực kỳ hạiđộng cơ bạnơi

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều yếu tố lắm, có thể là nguồnđiện yếu, nước cấp tử bể lúc thực hiện quy trình giặt yếu nên giặt lâu ->> Sấy cũng lâu. 2 vấnđề này bạn kiểm tra lại dễ thui.

Hoặc là bạn chọn sai quy trình giặt sấy nên thời gian bị kéo dàiđó. Trước cún nhà mình nó nghịchấn linh tinh xong cũng bị giặt sấy lên hơn 6 tiếng, may mà phát hiện kịp