Nên mua máy giặt sấy của LG hay Electrolux được hơn?

Ra Media Mart thấy ưng nhất 2 dòng này. Có ai dùng rồi cho em biết về ưu nhược điểm của từng loại với!! Much love <3

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cả 2đều tốt bạnơi, nhưng giá thành thì LGđa dạng về giá hơn, khối lượng giăt của LG cũngđược chia nhỏ ra thành nhiều phân khúc, mang tới sự tiện lợi. LG giá daođộng từ 4-7 triệu và từ 7-10 triệu. Còn Electrolux từ lâu mệnh danh là dòng cao cấp, giá từ 9-16 triệu cơ. Nên tùy nhu cầu và tình hình kinh tế giađình mà lựa chọn nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Gia đình tôi dùng LG, loại 8.5 kg giá bình dân thôi nhưng không có quá nhiều khác biệt với dòng cao cấp, vẫn ngần đấy chức năng, động cơ 6 chuyển động đều, thiết kế đẹp mắt, bền nữa. Nên tôi thấy dùng LG rất tốt luôn bạn ạ

Electrolux thì hiệnđại, cao cấp hơn rất nhiều, chếđộ giặt thông minh, inverter, tia UV kháng khuẩnnên nghiễm nhiên giáđắtđỏ nhưngbảngđiều khiển của chúng lại chỉ có Tiếng Anh thôi nên sẽ hơi khó khăn với người trung tuổi.