Nhược điểm của máy giặt sấy!!

Công dụng đã quá nhiều người nói rồi, giờ tui muốn biết thêm về nhược điểm của máy giặt sấy để có thể tìm được cách khắc phục sớm nhất có thể ạ.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhà tui có dùng, theo kinh nghiệm của tui thì nếu dùng máy sấy quần áo nhiều rất có thể sẽ làm giảm chất lượng quần áo, ví dụ như nhanh phai màu, mủn sợ vải, bông xù,... đó bạn. Vậy cách khắc phục ở đây là ta không nên quá lạm dụng, chỉnh mức nhiệt phù hợp và phân loại quầnáo trước khi sấy nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Dùng máy giặt sấy dễ bị quá tải lắm bạnạ!! Vì vừa giặt vừa sấy nên ngốn kha kháđiện năng, nếu lúc này bạn dùng thêm các loại vật dụng khác tiêu thụ nhiềuđiện như bếp từ,điều hòa,... thì nhiều khả năng sẽ chậpđiện, có thể dẫn tới cháy nổ

=>> Vậy nên hạn chế dùng chúng cùng lúc khi máy giặt sấyđang hoạtđộng nhé!!