Giặt tay hay giặt máy hao nước hơn?

Cho em hỏi là "Giặt tay hay giặt máy hao nước hơn ạ?" Băn khoăn quá, tại nhìn thấy máy xuống nước thải ra cứ cảm giác nhều nhều TT TT

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Ôi, máy giặt rađờiđể cải thiện tình trạng giặt tay thủ công, vừa tốn sức, vừa tốn của cải mà :D Nên mình nghĩ giatwj tay tốn hơnđấy. Giờ có nhiều loại máy giặt tốiưu lắm, tiết kiệm nước vớiđiện mà sạch bọt, sạch vết bẩn, khô ráo như Toshiba, Electrolux,....

Tham khảo gian hàng bene Vật Giá coi nha, cứ phải gọi là "gi gỉ gì gi, cái gì cũng có":https://vatgia.com/home/m%c3%a1y+gi%e1%ba%b7t.spvg

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nãy vừa comment 1 bàiởđâuđó xongấy, cũng hỏi ntn này=)))) Cá nhân mình thấy không tốn nước bằnggiặt tay ấy, mà sạch hơn gấp 10 lần, khô cũng nhanh, ncl máy giặt sinh ra để nâng cao hiệu quả việc giặt giũ rồi, mọi thứ đều được tối ưu hóa, bạn yên tâm dùng nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Tham khảo bài viết này, cùng vấnđề thắc mắc luôn nàyhttps://vatgia.com/hoidap/6568/588931/dung-may-giat-co-ton-nuoc-khong.html

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tội gì phải khổ vậy, giặt máyđi bạn, không tốn kém gìđâu