Nếu đặt máy giặt ngang với mực nước thì có thể sử dụng được không?

Nhà mình muốn lắp đặt máy giặt nhưng bồn nước thì ở dưới có thể đủ lực hút nước vào máy giặt không?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu nguồn nước nhà bạn đủ mạnh thì chị có thể lắp máy giặt trực tiếp với nguồn nước trong nhà, nếu nguồn nước yếu thì bạn nên lắp bồn hoặc lắp bơm trợ lực cho máy là được nha

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

được bạn ạ, nhưng phải cần thêm máy bơm trợ lực, bạn xem chi tiết ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3945/16374/ap-luc-nuoc-yeu-cau-cua-may-giat-lg-cua-ngang-khoang-bao-nhieu.html