Hướng dẫn sử dụng máy giặt?

Tôi mới mua máy giặt nhưng chưa sử dụng bao giờ nên không biết nhiều. Nhờ mọi người chỉ cho tôi cách điều chỉnh mực nước trong máy giặt như thế nào cho hợp lý.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

ở máy giặt có chế độ điều chỉnh mực nước tự động nên không cần lo cái này nhé, tự chỉnh mực nước thường là không chính xác đâu bạn ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhiều người cũng hỏi cách điều chỉnh mực nước nhưng ở hầu hết máy giặt có các chế độ mà, nó sẽ tự điều chỉnh mực nước theo lượng quần áo, rất tiện lợi

https://vatgia.com/hoidap/6568/290878/cach-dieu-chinh-muc-nuoc-trong-may-giat.html