Máy giặt mini có những ưu điểm gì?

Chào cả nhà, em ở trọ một mình và cũng rất bận vì vậy không có thời gian để giặt quần áo. Em định mua máy giặt mini về dùng. Cho em hỏi là máy giặt mini có những ưu điểm gì?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt mini thuận tiện cho những người ở 1 mình hoặc sinh hoạt trong diện thích nhỏ vừa bạn nhé. Máy giặt mini có chức năng giặt giũ thông thường nhưng không được đa chức năng, nhiều chế giặt như máy giặt thông thường, hơn nữa máy giặt mini có kích thước vừa phải nên chỉ giặt được số lượng quần áo vừa đủ, không nhiều. Bạn tham khảo thêm những ưu điểm khác ở đây bạn nhé.https://vatgia.com/hoidap/6568/612988/may-giat-mini-dang-mua-hay-khong.html