Tại sao không nhìn thấy nước trong thùng máy giặt ewf10744

Tại sao em cho nước vào đầy máy giặt mà lại không nhìn thấy nước đâu các bác nhỉ? Máy nhà em là máy ewf10744 ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

ở các máy giặt cửa ngang sử dụng công nghệ tiên tiến thì đây không hẳn là một lỗi mà họ sử dụng công nghệ tiên tiến nên là sẽ tiết kiệm nước cho máy giặt bạn nhé.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà mình cũng dùng máy giặt này và việc không thấy nước trong thùng máy giặt là chuyện hết sức bình thường bạn ạ. Điều này là do đây là loại máy giặt cửa ngang sử dụng công nghệ tiên tiến nên giúp tiết kiệm nước hơn bạn ạ.