Máy giặt ewf10744 bị lỗi vắt quần áo không khô thì phải làm sao?

Nhà mình đang sử dụng máy giặt ewf10744, máy giặt nhà mình mấy ngày nay bị lỗi vắt quần áo không khô là do nguyên nhân gì hả các bạn?

Linh
Trả lời 4 năm trước

thông thường ý thì theo chu trình sau khi xả nước ra khỏi máy và chuyển sang chế độ vắt để loại bỏ nước dư thừa. Nếu mà quần áo bạn còn quá ướt sau khi vắt thì có thể là do bạn cho quần áo vào ít quá hoặc là quần áo phân bố không đều.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nguyên nhân khiến cho quần áo vẫn bị ướt khi đã vắt có thể do máy giặt không vắt ở trên hoặc là đường ống nước có vấn dế đó bạn khiến cho nước không thoát ra hết và gây ra hiện tượng này.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

theo như mình đã tìm hiểu từ trước vì trước đấy máy nhà mình cũng bị như này thì máy nhà bác là do:

giặt quần áo quá ít

phân bổ quần áo không đều

máy không vắt ở phía trên

ống thoát nước bị nghẽn

Bạn kiểm tra một trong số những lỗi này xem sao nhé.