Làm thế nào để sử dụng tính năng vệ sinh lồng giặt của Toshiba Inverter 9kg AW-DC1005CV ?

Mình muốn sử dụng tính năng vệ sinh lồng giặt của máy giặt Toshiba  Inverter 9kg AW-DC1005CV thì làm thế nào ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

đây là bảng điều khiển của máy toshiba, bạn chọn chế độ y chang trên bảng điều khiển là được bạn nha.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bác ơi bác làm như sau:Mở nguồn – chọn chương trình và chọn chức năng “vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning)” – khởi động – cho bột giặt vào khi mâm giặt bắt đầu quay – đóng nắp lại thì khi đó máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt.

Cực kỳ đơn giản bác ạ.