Hỏi cách sử dụng các chức năng chính của máy giặt ewf10744?

Nhà mình mới mua máy giặt ewf10744 mình muốn hỏi cách sử dụng những chức năng chính của máy giặt này. Các bạn chỉ cho mình với và những lưu ý gì khi sử dụng để máy giặt được bền ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

Đây là cái mình copy được trên google bạn tham khảo xem, cách sử dụng cũng khá đơn giản thôi. Bạn dùng nhiều là quen à.

1-Nút nguồn:Bật/tắt máy giặt.

2-Nút chọn chương trình giặt:Chọn chương trình giặt có sẵn theo loại đồ cần giặt (Đồ cotton, đồ tổng hợp, giặt nhanh 20 phút, giặt tấm trải giường, đồ mỏng, đồ len, đồ em bé, giặt tiết kiệm).

3-Nút điều khiển nhiệt độ:Tăng hoặc giảm nhiệt độ nước giặt.

4-Nút điều chỉnh số vòng quay vắt:Tăng hoặc giảm tốc độ vòng vắt.

5-Nút lựa chọn:Lựa chọn các chức năng đặc biệt.

6-Trì hoãn:Xác định thời gian kết thúc chương trình giặt theo nhu cầu (tối thiểu 3 tiếng đến tối đa 20 tiếng).

7-Start/Pause:Khởi động hoặc tạm dừng chương trình giặt.

8-Màn hình:Hiển thị thời gian dự kiến của chương trình giặt.

9-Khóa trẻ em:Khóa an toàn cho trẻ em, ngăn chặn nguy cơ trẻ bị thương.

10-Xả thêm:Bổ sung thêm 2 lần xả cho chương trình giặt.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Máy có các chức năng đặc biệt như sau:Quick(nhanh),Vapour(hơi nước),Soak(ngâm),Rinse & Spin(giũ/xả và vắt),Drain & Spin(tháo nước và vắt).

Bạn theo dõi trên bảng điều khiển là thấy các nút này ngay.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thực ra mình thấy bạn dùng nhiều là sẽ thấy quen ngay mà. Mình có đặt ở đây link chi tiết cách sử dụng, bạn tham khảo ở đây xem nhé.

https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-su-dung-may-giat-electrolux-ewf10844-1036699