Máy giặt Inverter loại ewf10744 bị hỏng thì sửa ở đâu cho tốt nhất?

Chào mọi người, máy giặt em đang dùng là máy giặt inverter ewf10744 tự nhiên nay em thấy nó không hoạt động mặc dù em đã tắt đi khởi động lại nhiều lần. Em phải mang nó đi đâu sửa bây giờ ạ? Mọi người chỉ em với ạ.E cảm ơn.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

sửa mấy cửa hàng điện máy ấy em ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

hồi ấy máy giặt nhà chị cũng bị trục chặc sau đó chị gọi điện cho thợ bán máy ấy cho chị, thế là họ đến nhà sửa cho mình mà

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

chiị khuyên em nên gọi cho nhân viên bán chiếc máy giặt cho em, để xem nó bị soa và sửa chữa nó. hihi