Có ai biết mua máy giặt inverter ewf 10744 thì sẽ ở đâu để được bảo hành?

hic. Thời đại bây giờ bận nhiều khi vợ chồng em không có thời gian giặt quần áo, em tính chuẩn bị sắp tới sẽ mua máy giặt inverter ewf10744, nhưng em vẫn không biết nên mua máy giặt này ở đâu cho uy tín được đảm bảo. Ai chỉ cho em với ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

mình hay mua đồ điện máy trên web vatgia.com nhé bạn ơi. bạn cũng có thể lên đó tham khảo các loại máy giặt

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

mình thì mua trên web vatgia.com nhé bạn. hàng mới và có giấy tờ bảo hành nhé.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

em có thể đến các cửa hàng hoặc các siêu thị điện máy có uy tín để tham khảo và lựa chọn nhé