Có ai biết gì về những ấn tượng của máy giặt inverter ewf10744 không ạ?

Mọi người ơi, cho em hỏi máy giặt inverter ewf10744 có những điểm gì ấn tượng nổi bật ạ? Vì em tính sắp tới mua cái này mà em muốn biết rõ hơn về nó ạ. Ai dùng rồi thì chia sẻ cho em biết với ạ. Em cảm ơn ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF10744, 7.5kg thiết kế, máy có thiết kế lồng giặt nằm ngang, cửa đóng phía trước rất hiện đại. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, chiếc máy giặt này còn có kiểu dáng gọn gàng, đường góc cạnh hài hòa, thuận tiện bố trí ở nhiều không gian, vị trí cũng như dễ dàng phù hợp với đa dạng các phong cách nội thất khác nhau.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt Electrolux EWF10744 có khối lượng giặt lên tới 7.5kg, phù hợp cho những cho gia đình khoảng tầm 4-5 thành viên. Với dung tích lớn, máy giặt này sẽ giúp bạn “giải quyết” nhanh chóng lượng lớn quần áo chỉ trong một lần giặt.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Electrolux EWF10744 được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ, với kết cấu hình tổ ong hiện đại, giúp hạn chế tối đa hiện tượng kéo giãn quần áo khi vắt, giúp áo quần luôn mới đẹp, không bị mòn và sơ vải.