Hãng máy giặt Toshiba loại 7kg thường có những loại nào nhỉ?

Hãng toshiba cũng có nhiều loại máy giặt mà, nhưng mà em muốn mua loại 7 kg để dùng thôi ạ. Vậy cho em hỏi là máy giặt toshiba 7kg có những loại nào? Em cảm ơn.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Hầu hết toàn bộ máy giặt Toshiba đều được áp dụng công nghệ này đặc biết là các dòng máy giặt Toshiba 7kg như: Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WL, Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB, 7 kg,..

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WL có lồng giặt thép không rỉ, Chức năng Zero tự tắt nguồn sau 5 phút, Mâm giặt Hybrid kháng khuẩn.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB, 7 kg,.. có tốc độ vắt: 700 vòng/phút, Mâm giặt kháng khuẩn: Có, Xuất xứ: Thái Lan