Chính sách bảo hành máy giặt ewf10744 có tốt không?

Nhà mình có ý định mua một cái máy giặt ewf10744, mình muốn hỏi là chính sách bảo hành của máy giặt này thế nào ạ. Thời gian bảo hành, địa điểm bảo hành các thứ ý ạ. Ai có thông tin chi tiết trả lời giúp mình với ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bác ơi máy được bảo hành 24 tháng sau khi mua. Em bảo hành 1 lần thấy nhân viên khá nhiệt tình.

Linh
Trả lời 4 năm trước

máy giặt có thời gian bảo hành 24 tháng và tận 10 năm cho bảo hành motor và lồng giặt.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình đặt mua máy giặt online trên vật giá, có được bảo hành 12 tháng và cũng có cả bảo hành sản phẩm nữa. Nhân viên khá nhiệt tình tư vấn.