Máy giặt toshiba 9 kg aw-1000gv xả nước liên tục phải làm sao?

Mọi người ơi, máy giặt  toshiba 9 kg aw-1000gv  nhà mình xả nước liên tục rất hao nước, tốn điện, có bác nào biết cách để máy hết bị như này không ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do máy giặt dùng đã lâu, van cao su sử dụng lâu nên bị cứng lại, không còn đàn hồi được nên mới gây ra hiện tượng này, bạn nên thay một chiếc van mới xem sao.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có thể do vòi nước có vấn đề gì đó bạn. Trong quá trình sử dụng, van xả nước của máy giặt bị kẹt bởi các vật thể lạ trong quần áo. Nếu mà rò rỉ nhẹ thì có thểcho máy chuyển qua lại chế độ xả nước và giặt lại từ đầu khoảng vài lần cho các vật thể lạ bị kẹt trôi ra ngoài theo đường nước.

Còn bị nặng thì bạn nên gọi thợ sửa

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác thử xem đường ống nước có bị rò rỉ gì không hay bị rêu mốc không. Nếu có thì hãy vệ sinh đường ống nước rồi mới tiếp tục giặt.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do đường ống nước do van cao su bị hỏng. Bạn nên tìm thợ sửa để sửa chữa chứ để lâu rất tốn nước.