Mua máy giặt ewf10744 cũ có tốt không?

Chả là mình có người quen đang dùng máy giặt ewf201744 không dùng nữa, muốn bán lại cho nhà mình. Vừa hay nhà mình cũng đang định mua một cái máy giặt. Mình muốn hỏi mọi người là mua máy giặt này loại cũ có hoạt động tốt không ạ. Nhà mình định mua cái rẻ thôi khoảng 5 6 triệu. Nhưng sợ là mua cũ thì dùng lại không được lâu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem máy nhà họ dùng được bao lâu rồi, mình nghĩ với giá 5 6 triệu thì vẫn còn nhiều lựa chọn mà.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi máy giặt máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG khoảng hơn 6 triệu chút thôi mà khối lượng giặt lên tới 9 kg lận, nhà mình mới mua tháng trước, máy chạy êm lắm, mình khuyên bạn nên chọn máy giặt chứ đừng mua máy cũ, tốn điện lắm.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

trước nhà em dùng loại này nhưng là hàng mới ạ. Nói chung máy giặt êm ít bị hỏng hóc. Nhưng mà mua hàng cũ thì nên cân nhắc ạ. Nếu dùng dưới 2 năm thì mới nên mua còn không thì bác mua cái mới dùng cho sướng.

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu mà khoảng 5 6 triệu thì có thể mua được máy mới bác ạ. Với khối lượng giặt 7,5 kg giống loại ewf này thì bác tha hồ chọn mới giá đấy ạ. Mình dùng đồ mới sướng hơn chứ sao phải dùng đồ cũ bác nhỉ.