Tại sao máy giặt ewf10744 không khởi động được?

máy giặt nhà mình đang dùng là ewf10744 đang dùng không thể khởi động được. mình đã kiểm tra nguồn điện kỹ càng mà máy vẫn không khởi động được. ai đã gặp hiện tượng thế này chưa ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn kiểm tra xem cửa máy đóng đã chặt chưa nhé, nếu cửa máy chưa đóng hoàn toàn nó sẽ báo lỗi E40.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có thể do máy của bạn đang ở chế độ trì hoãn bạn nên kiểm tra xem và hủy lệnh trì hoãn và tiến hành giặt.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn xem liệu nút ấn máy giặt có liệt không nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có thể bạn đã cắm chặt ổ điện nhưng có thể dây điện bị chuột cắn bị đứt chẳng hạn, bạn nên kiểm tra kỹ càng vì điện hở là rất nguy hiểm đấy.