Làm sao để máy giặt ewf10744 bớt kêu to?

các bác giúp em với. Nhà có thêm cu cậu mà máy giặt lại kêu to quá. Thằng bé đang ngủ mà động giặt quần áo là cu cậu bị tỉnh giấc luôn. Vợ em cứ kêu mang ra quán sửa mà không biết có sửa được không? Lên đây xin các bác cho ý kiến ạ. Máy giặt là em là con ewf10744 ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước nhà mình cũng gặp hiện tượng này, và có sửa được bạn nhé, cũng đỡ được phần nào bạn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cái này cũng không nhất thiết phải kêu thợ đâu bác ạ. Bác cứ tìm hiểu nguyên nhân xem thế nào. Nếu mà mình khắc phục được thì cũng ko bị mất tiền gọi thợ sửa.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

cậu xem máy liệu có bị kênh không? chứ nhiều khi máy giặt mà để kênh một chút là cũng gây ra tiếng ồn đấy

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn kiểm tra xem có bị quá tải quần áo không, nhiều khi cho nhiều quần áo cũng khiến máy giặt bị kêu đó bạn.