Nên mua Toshiba 9 kg lồng ngang không?

Mình đang muốn cho gia đình một chiếc máy giặt. Toshiba mà loại khoảng 9 kg ạ. Mình thấy loại lồng ngang cho đồ giặt khá tiện vì các bé cũng có thể cho đồ giặt được nhưng lại sợ là máy lồng ngang thì vệ sinh hơi khó khăn ạ. Mình đang phân vân máy lồng ngang và máy giặt cửa trên ạ. Mọi người cho mình xin ý kiến với ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình cũng đang xài Toshiba lồng ngang. Nhà có con trẻ nên nhà mình cũng tập cho các bé làm việc nhà để đỡ vất vả. Cá nhân mình thấy nên dùng máy giặt lồng ngang tiện hơn. Vệ sinh máy cũng không quá là khó khăn đâu bạn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy dùng máy lồng đứng gọn gàng với tiết kiệm được diện tích trong nhà bạn ạ. Máy lồng ngang mình thấy khá to, tuy nhiên các máy lồng ngang thì chạy khá êm.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

máy lồng ngang chạy khá êm bạn ạ, so với máy lồng đứng thì giá cũng chênh lệch hẳn.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình mới mua một cái toshiba lồng ngang mà loại 7,5 kg, mình thấy dùng lồng ngang chạy khá êm bạn ạ, nhà có con nhỏ hoặc ông bà già thì dùng loại này cũng tiện hơn nữa.