Mua máy giặt Toshiba 9kg thì giá khoảng bao nhiêu?

chào các bác, sắp tới nhà em định mua một cái máy giặt mới. Vì nhà ở quê thành ra cũng không có nhiều thông tin. Biết được web này hỏi đáp được nên đăng lên đây hỏi xem thế nào. Em muốn mua  một cái máy giặt khoảng 9kg. Mà hiệu Toshiba ý ạ. Vì em thấy trên ti vi quảng cáo nhiều lắm. M.n cho em hỏi mua Toshiba 9kg thì giá khoảng bao nhiêu ạ? các bác cho em xin vào gợi ý với ạ. Em cảm ơn ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

trc em cũng xem, thấy giá nào cũng có bác ạ, cỡ khoảng 5 triệu rưỡi đến khoảng 8 9 triệu ạ. Bác có điều kiện thì mua loại đắt đắt tiền tí dùng cho bền.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy giặt mà 9 kg có nhiều loại lắm nhé, Electrolux hay là LG cũng có bác ạ. Nên tìm hiểu thêm mấy hãng này xem, biết đâu lại chọn được cái giá tốt bác ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước
bác có gợi ý nào không ạ. chứ ở quê em người ta cũng chưa dùng máy giặt nhiều. không biết hỏi ai.
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác xem mua được trong khoảng giá bao nhiêu, em thấy máy giặt thì người ta hay dùng toshiba với cả LG, nhưng mà Electrolux người ta cũng dùng khá nhiều. giá thì có khoảng 5 6 triệu là mua được máy giăt rồi bác nhé.