Nên chọn Toshiba 9kg loại nào?

Chào mọi người, chả là nhà mới thêm em bé nên mình muốn rước thêm một em máy giặt. Thấy hàng xóm khu mình đa số dùng toshiba và mình thấy m.n bảo máy giặt toshiba dùng khá ok. Mình thì tham khảo thấynhà mình dùng Toshiba loại 9 cân là hợp lý. Mà 9 kg của Toshiba có nhiều loại. nên xin mọi người tư vấn giúp mình ạ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình dùngToshiba 9kg AW-B1000GV được 2 năm rồi, thấy chạy vẫn khá êm mượt, chính sách bảo hành tốt, nói chung may mắn là tới giờ chưa bị vấn đề bạn ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nhà bà ngoại mình dùng loạiMáy giặt Toshiba 9 Kg hình như làH1000GV gì đấy, giá cũng ổn khoảng 5 6 triệu cách đây mấy tháng thôi. Nói chung là cũng hơi ồn xíu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cho em hỏi nhờ chút là dùng loạiToshiba Inverter 9kg AW-DC1005CV ổn không các bác vì em thấy giá hơi đắt?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Đắt xắt ra miếng bác ơi, công nghệ mới, máy êm chạy mượt mà. nói chung là dùng thích miễn chê.