Máy giặt electrolux ewf10744 kêu to, giặt còn cặn?

Các bác cho e hỏi xem có cách nào chữa cái máy giặt electrolux ewf10744  nhà e k với. Nó giặt được 3 năm rồi nhưng mấy tháng gần đây máy kêu to lắm giặt lại bẩn chả sạch j cả. Mà nhà e dùng lồng ngang đó chứ. K biết có cachs nào khắc phục tình trạng trên k ạ

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Bạn đã mua lâu vậy rồi có thường xuyên vệ sinh lồng giặt chưa đó. K vệ sinh kỹ là nó bị vậy đó

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Máy kêu to chắc do ban lâu ngày k vệ sinh lồng dặt. Theo quy định thì bạn phải vệ sinh lồng giặt 3 tháng 1 lần nhé. Môi lần bật chế độ vs lồng giặt sẽ mất tầm 10h đó. Cho đủ bột giặt vào để vs, kết hợp thêm mấy loại nc tẩy chuyên dụng cho máy giặt.Máy lâu ngày k vs vải nó bám vô lồng giặt,rồi các thiết bị k được bảo trì thường xuyên nên dẫn đến bị kêu to. Bạn nên xem lại đi nhé

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước
t cũng hay lười vệ sinh lồng giặt vì cứ nghĩ là nó giặt rồi trôi đi vs làm j. Ai dè hôm bữa vs ra cả đống cặn. máy vs xong êm hẳn, giặt cũng nhanh hơn nữa ý