MUA MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF12938s CÓ TỐT K, GIÁ BAO NHIÊU?

Hôm trc mik có đi tham khảo thêm 1 số mấu máy giặt ở điện máy xanh thấy bên đó đang bán chạy mẫu  mẫu máy giặt Electrolux EWF12938 tuy nhiên vì hơi vội nên mik chưa tìm hiểu kỹ được. Nhà mik có bạn nào đang dùng máy này được 1 năm rồi cho mik xin ít review nha. Người ta bảo 100 hay k bằng 1 thấy mà. Cảm ơn mn nhiều ạ

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo thêm những thông tin này nhé:

"Đối với máy giặt này có khối lượng giặt tối đa được quy định đó là 9kg. Tốc độ quay vắt của máy (vòng/phút) ở mức 1200 vòng/phút.

Máy giặt Electrolux EWF12938s inverterđược truyền động giặt bằng dây Curoa và sử dụng bảng điều khiển bằng tiếng Anh. Không những thế, dòng máy giặt này còn sử dụng 9 chương trình giặt hiện đại giúp các bà nội trợ sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn. Ngoài ra máy còn sử dụng công nghệ giặt Ultra Mix với khả năng giặt trên 8.5kg."

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Điểm mik thích nhất là ở máy giặt electrolux ewf 12938s đó là tính năng có tích hợp với công nghệ giặt bằng hơi nước Vapour Care. Từ lúc giặt quần áo nó k bị xoắn vs nhăn nheoo như ngày trc nữa. Nhà bạn nào mà có trẻ nhỏ thì dùng càng tốt vì nó k quay ác như các cái máy kia đâu giặt rất thích

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Theo mik bạn nên thêm 1trie nữa đẻ mua được loại có tích hợp công nghệ inverter đó dùng thích hơn rất là nhiều nhé. Tiets kiệm điện hàng đầu và hình như có thêm chế độ giặt hơi k bao h bj nhăn nheo đồ luôn ấy chớ