Máy giặt Samsung 9 kg WA90M5120SW/SV cửa trên dùng có tốt ko?

 Em đang tính đi tìm mua cái máy giặt mà may sao gặp ngay cái model này. Máy giặt cửa trên 9kg. có ai dùng loại này rồi thì thấy có ổn ko ạ? Nhà em 6 người thì chắc dùng 9kg là ok các bác nhỉ?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Khoảng đấy là ok rồi nhé. nhà mình dùng đây chứ đâu, mua được tầm 7 tháng rồi mà thấy vẫn ngon lắm. ko bị ồn, máy hoạt động ổn định mà khối lượng giặt lại lớn. thích lắm. đây cho bạn cái link tham khảo https://www.vatgia.com/hoidap/6568/668660/may-giat-samsung-9-kg-wa90m5120sw-sv-co-long-giat-kim-cuong.html

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
ơ bác dùng mẫu này ok ồn á? Sao máy nhà em dùng ồn thế nhỉ? chất lượng giặt thì ok mà mỗi lần giặt, máy vắt kêu kinh khủng, em phải để máy ra ngoài sân mới đỡ ồn đấy
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
bạn kiểm tra lại bệ đỡ hay vị trí đặt có cân ko nhé, mình dùng máy mà có thấy ồn đâu nhỉ
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Vâng bác, em vừa kiểm tra rồi thì thấy đúng là do vị trí thật, trước em để trong nhà mà sợ nước nó lên mới kê trên kệ inox, nó kêu lắm. chuyển ra sân để đất thì đỡ hơn hẳn
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhân tiện cho bạn cái link mua sắm luôn. mình mua ở trên này mà dùng vẫn chưa hỏng https://www.vatgia.com/365/6219018/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-samsung-wa90m5120sw-sv.htmlđấy.