Máy giặt Samsung Inverter 16 kg WA16N6780CV/SV dùng có tốt ko?

Em tính mua con máy giặt này của Samsung, giá 15 triệu hơn mà ko biết có khóa trẻ con với giặt đc nước nóng ko các bác nhỉ? giặt chăn 5kg thì sao ạ? Ai dùng con này rồi thì tư vấn cho em với. Em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mẫu này có khóa trẻ con, có khay giặt tay Activ Dualwash. Mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều giặt sạch nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser hòa tan bột giặt hiệu quả. Lồng giặt kim cương chăm sóc êm dịu cho quần áo. Bộ lọc xơ vải Magic Filter ngăn chặn nguy cơ tắc nghẽn ống thoát nước. Dùng giặt chăn thích lắm. Mình với mua được vài tháng, theo cảm quan thì dùng khá tốt còn có thực sự bền hay ko thì còn phải chờ thời gian bạn ơi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình biết thì mẫu này chưa có tính năng giặt nước nóng. khối lượng giặt thì là 16 kg. bạn giặt sao mà nó ko vượt quá ngưỡng này là đc