Tại sao máy giặt Samsung có giá thành cao?

Chuyện là em đang đi tìm mua máy giặt cho gia đình mà mê mấy con máy của Samsung quá. Nhưng giá máy Samsung lại cao hơn ngân sách của em nên em chỉ dám đứng ngắm thôi. Các bác cho em hỏi tại sao máy giặt Samsung lại đắt đến thế? Với cả nếu mua thì dùng samsung có bền ko? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Vì nó có nhiều công nghệ hơn các máy giặt khác, lại tiết kiệm điện nước hơn các loại khác (cái này bạn nhặt bất kì 2 mẫu là so sánh được), thiết kế sang trọng, bắt mắt hiện đại nên giá thành cao hơn là đúng rồi. Hiện Samsung cũng đang hướng tới phân khúc ng dùng giá rẻ nên mình thấy cũng có mẫu 5 với 6 triệu, ko quá đắt đâu, bác xem thử

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chọn máy cửa trên thì rẻ hơn máy cửa trước rất nhiều luôn nhé. Nhưng riêng về samsung thì ko phải tôi nói xấu gì đâu nhưng mà máy giặt ko phải là ngành mũi nhọn của samsung nên độ bền ko cao. mặc dù có nhiều công nghệ, thiết kế đẹp đấy nhưng mà dễ hỏng, bảo hành lại chỉ có 1 năm. Thôi thì đành chờ ai đấy đang dùng samsung vào tư vấn thêm vậy