Máy giặt Toshiba A800SV dùng có tốt không?

 Nhờ cả nhà giúp đỡ với. Máy giặt Toshiba A800SV dùng có tốt ko? tôi nghe nói máy này là máy truyền động trực tiếp thì có hơn gì các máy chuyển động bằng dây cu roa?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy truyền động trực tiếp thì năng lượng được truyền trực tiếp đến lồng giặt, không phải qua trung gian là dây curoa. Từ đó làm giảm ma sát, tiêu tốn ít năng lượng hơn, nhờ thế sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện.
Hơn nữa, máy truyền động trực tiếp do cơ chế lắp đặt liền thành một khối nên ít có tiếng ồn hơn máy chạy bằng dây cu roa. Linh kiện lắp đặt cùng nó cũng khá ít. Các máy giặt truyền động trực tiếp có thể định vị được số lượng quần áo, từ đó phân chia lượng nước, bột giặt sao cho hợp lý nhờ vào bộ cảm biến bên trong nó

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Máy A800Sv này được nhiều người chọn lắm bác. Máy khỏe, tẩy sạch mọi vết bẩn bởi chức năng giặt cô đặc tạo bọt khí. Khi kết hợp với mâm giặt Hybrid Powerful tạo lực đẩy đa chiều, hiệu quả giặt được nâng cao hơn và không lưu lại vết bẩn dưới đáy máy giặt.
Máy giặt lồng đứng Toshiba cân chỉnh mực nước tiết kiệm, giúp bạn không lãng phí lượng nước khi giặt. Hiệu suất của máy là 10.8 Wh/kg, tốc độ quay 700 vòng/phút, tiêu thụ 115 lít nước, máy có thể giặt cho dưới 4 người. Hiện con này nếu em ko nhầm thì có giá hơn 4 triệu. hôm trước em đi cũng đang ngắm con này mà ko thích cửa trên lắm nên đang xem xét

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi cũng thích dùng máy chuyển động trực tiếp. ít linh kiện hơn, nó lại là khối liền nên tránh được nhiều nguy cơ hỏng hóc. Ngược lại thì sửa chữa khó hơn. Được cái máy có tốc độ vắt nhanh hơn hẳn các loại máy thông thường khác nên tiết kiệm thời gian giặt và sấy hơn