Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-120VG6WV2 dùng có tốt ko?

em thấy con này đang đc rao bán 16 triệu. máy cửa trước. 10kg. các bác cho em hỏi nhà 8 người dùng con này ổn ko? dùng có tốt ko? em nghe bảo máy panasonic dùng hay bị kêu lắm, có đúng ko các bác?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

8 ng dùng 10 cân ok đấy bác. 16 triệu cơ à, hơi đắt. Hình như con này có chế độ giặt siêu nhanh Active Speed, giặt sạch hoàn toàn chỉ mất 49 phút hay sao ấy

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng muốn mua máy của Panasonic mà tìm đi tìm lại ko thấy có mẫu nào có chức năng thêm đồ giặt. đặc biệt là máy cửa trước, ko có chế độ tự khởi động lại khi có điện. nói chung thì máy panasonic bền, bảo hành động cơ tận 10 năm cơ mà, tên tâm dùng. máy cũng êm nữa. còn nếu máy mà có ồn khi vận hành thì có thể là do bạn kê máy chưa chắc chắn, chưa vững đấy. bạn kiểm tra lại xem