Mua máy giặt Electrolux cửa trên?

em muốn mua cái máy giặt electrolux cửa trước mà ko đủ kinh phí, giờ em chuyển sang cửa trên thì các bác cho em hỏi là có model nào dùng tốt, giá phải chăng thì bảo em với. em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bác hỏi khó rồi vì máy cửa trên giờ ít ai dùng. còn chưa kể đấy là hãng electrolux nữa. Em tìm đc con này đề cử cho bác. ELECTROLUX 14KG EWT1454DCWA giá 11 triệu giúp giặt sạch hơn tới 15% và tiết kiệm 27% nước giặt, nước xả vải. vận hành êm mà lại có chế độ tùy chỉnh thời gian theo lượng quần áo giúp tiết kiệm điện nước nữa

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Gửi bác mẫu này ELECTROLUX EWT1254DCWA: mẫu này thích cái là động cơ bảo hành lên tới 10 năm, dễ sử dụng lại dễ vệ sinh. mẫu này là máy 12kg, giá hơn 10 triệu chút ít. nói chung là nhà đông người (7-9ng) thì con này là ổn. nhà ít ng thì bác nên đầu tư con máy cửa trước đi. cửa trên toàn 12 với 14kg thì dùng phí lắm