Có nên mua máy giặt Electrolux 9 kg EWF12942 ko?

Các bác có ai ở đây đang dùng mẫu máy này thì tư vấn giúp em với. mẫu máy này dùng có tốt ko? nếu có thì giá bao nhiêu? em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Con này đang có giá 8 triệu hơn đấy bác. nếu mua thì bác mua luôn ở đây nhé https://www.vatgia.com/365/5223244/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-electrolux-ewf12942.html. nhà em cũng từng mua máy giặt ở đây rồi. dùng 7 năm rồi mà chưa hỏng cho để mà thay

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mẫu này thì 9kg cho gia đình đông thành viên. Công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu thì ko phải nói rồi. Máy đc tích hợp lồng giặt lily nâng cao hiệu quả giặt giũ, tăng cường ma sát của lồng giặt với quần áo, giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu. Công nghệ giặt hơi nước triệt khuẩn ưu việt. Có chức năng hẹn giờ tiện lợi cho những ai thường xuyên bận việc cùng với hệ thống chương trình giặt đa dạng tới 10 ctrinh khác nhau cho bạn lựa chọn