Máy giặt Electrolux cửa trước giá 9 triệu?

Nhờ các bác tư vấn cho em với. Khoảng 9 triệu có rinh được em máy giặt Electrolux cửa trước nào ko? có công nghệ inverter thì càng tốt. nhà em hiện đang có 5 người. các bác giúp em với

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bác thử con này xem sao: Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA. Nói qua về con này thì có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vận hành êm ái. Lồng giặt Hive hình tổ ong bảo vệ quần áo. Tính năng thêm đồ giặt khi đang giặt Add Clothes tiện lợi. Chương trình giặt nhanh 20 phút giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.
Đặc biệt, chiếc máy giặt electrolux này được tích hợp công nghệ giặt bằng nước nóng có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, giờ đây sẽ không còn lo lắng về việc nước nóng sẽ làm hư tổn quần áo nữa. Nhà em vừa mua con này nên đề cử cho bác luôn. giá của em nó đợt em mua là 6tr 800 nghìn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Gia đình 4-5 người thì chỉ cần con 7-8kg là vừa. nhân tiện giới thiệu luôn mẫu này Máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF8025CQWA: Lồng giặt HIVE hình tổ ong giảm hư hỏng hiệu quả cho quần áo. Giặt hơi nước Vapour Care tiêu diệt vi khuẩn. Độc đáo với chế độ giặt riêng biệt, phù hợp cho mọi loại đồ len cao cấp. Giặt nhanh 15 phút, giải pháp hoàn hảo khi cần gấp một chiếc áo sơ mi sạch sẽ để đi học, đi làm. Tiện lợi với chức năng thêm quần áo trong khi giặt. Nhà bạn tôi vừa mua, sang xem mà thấy ưng quá nhưng phải chờ ngân sách đã.. nghe bảo mẫu này giá 9 triệu đấy

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

8 triệu hơn chút, vừa tầm giá của bạn luôn này. máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF12853 với chương trình Vapour Refresh - giặt giảm nhăn quần áo. Giặt hơi nước - giúp làm mềm sợi vải, tạo cảm giác thoải mái cho làn da của bạn. Cảm biến thông minh Smart Sensor tính toán thời gian phù hợp với lượng quần áo cần xử lý. Thanh đỡ hình chiếc lá & lồng giặt Lily nâng niu và tránh hao mòn quần áo. Chức năng Add Clothes sẽ cho phép bạn thêm quần áo một cách dễ dàng. Giá của nó có 8 triệu 500 nghìn thôi. Nhìn chung thì mình thấy con này ổn hơn hẳn. chạy êm mà còn nhanh nữa, quần áo giặt sạch. nhà có bé thì dùng mẫu này là hết ý vì nó ko ồn như các loại máy giặt khác