Nhà 3 người có nên mua máy giặt LG FC1408S4W2 8kg?

Chào cả nhà, cả nhà cho em hỏi nhà có 3 người thì có nên đầu tư máy giặt ko? nhà em còn sắp có thêm thành viên mới nữa :)))). với cả LG FC1408S4W2 8kg dùng có tốt ko? em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tùy vào khối lượng quần áo của bạn giặt. thường thì 3-4 người sẽ hay dùng loại máy giặt từ 7-8kg là vừa. Về mẫu bạn hỏi thì nhà mình cũng đang dùng mẫu này. Về cơ bản thì mình thấy đây là máy giặt lồng ngang có thiết kế gọn nhẹ và nổi bật. Tiết kiệm điện siêu hạng nhờ động cơ dẫn động. 13 chương trình giặt giũ khác nhau bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sấy khô nhanh chóng trong thời gian ngắn với tốc độ vắt lên đến 1400 vòng/phút. Bảo hành lên đến 2 năm. Nói chung thì có điều kiện thì bạn nên mua. mình ko nhầm thì con này đợt mình mua là 7tr 500

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

tôi cũng vừa mua mẫu này. hết 8tr 200 cơ. dùng đc 1 thời gian thì thấy mặc định thời gian giặt khá lâu nên bạn phải điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. mà giá thành lại còn cao nữa. Nhưng mà đồ của LG mà. tôi thích hãng này thì dùng thôi, chưa kể nó còn máy giặt lồng ngang nữa