Lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa ngang?

Chào các bác, em muốn hỏi ngoài việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ra thì còn lưu ý gì mình cần phải nhớ khi sử dụng máy giặt cửa ngang không?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nguồn điện ổn định và nguồn cấp nước không bị rò rỉ bác nhé. áp lực nước cũng phải mạnh đều vừa đủ để tăng tuổi thọ cho máy giặt

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Vị trí đặt máy phải phẳng, khô ráo để tránh máy bị rung, kêu trong quá trình hoạt động. Bất đắc dĩ lắm thì bạn để lên giá inox. Nếu sử dụng máy chỉ để vắt thì nên để quần áo ướt thật cân để tránh lồng giặt bị nghiêng về một phía, dẫn đến quá tải

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Vệ sinh máy định kỳ và đặc biệt là đường ống xả nước. Chọn loại bột giặt và nước xả vải phù hợp với máy

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bạn cũng nên lưu ý: Không để đồ ướt lên máy giặt, đặc biệt khu vực bảng điều khiển của máy
Sau khi giặt xong mở cửa máy giặt để hơi ẩm thoát ra ngoài, bảo vệ bo mạch máy cũng như hạn chế vi khuẩn phát triển trong môi trường ẩm
Chọn đúng chương trình giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hóa đơn điện nước
Nên trang bị túi giặt với một số loại quần áo mỏng, dễ rách