Mua máy giặt Electrolux 8kg ở đâu thì tốt?

Chuyện là em vừa đi làm vài vòng ở siêu thị mà không thấy có loại máy giặt electrolux 8kg. Các bác có địa chỉ nào mua uy tín thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác cứ làm một vòng ở mấy siêu thị điện máy là xong nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Ra siêu thị điện máy đi. nguyễn kim hoặc điện máy xanh này. Nhưng nhớ tham khảo thông tin trước bác nhé vì ngoài đó có nhiều mẫu hiện đại họ không trưng bày nên mình không biết đâu. Phải hỏi đấy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Em thì thường tìm trên web. Mình cứ soi tới soi lui giá cả rồi mới chọn địa chỉ ra mua. vẫn muốn đến tận nơi mua để được kiểm tra sản phẩm

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bác đặt mua trên web cũng được mà. Vatgia.com hay lazada này đều có. Họ mang đến xong mình kiểm tra sản phẩm lắp đặt nữa mà