Mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng?

Chào cả nhà, chẳng là em muốn sắm một cái máy giặt mới cho gia đình. Nhà em thì đang dùng máy cửa trên rồi. Giờ muốn chuyển sang máy cửa ngang mà không biết có tốt hơn không. Các bác tư vấn cho em với

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bác đang dùng loại cửa trên rồi thì tôi khuyên là nên chuyển sang cửa ngang mà dùng. Dùng xong sẽ thấy sự khác biệt. Hơi tốn tiền chút nhưng sẽ thấy đáng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt cửa trên thì chỉ được cái dùng được cho không gian nhỏ hẹp với tốn ít điện trong khi loại cửa ngang thì vửa tiết kiệm nước, tốn ít bột giặt, vận hành êm ái, nhiều chế độ mà sau khi giặt quần áo không bị biến dạng nhiều như khi dùng cửa trên

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy ở mấy cửa hàng giặt là họ toàn dùng máy giặt cửa ngang loại công nghiệp. Chắc cũng có nguyên nhân của nó cả

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn. Điều kiện tài chính ít thì chọn cửa trên cũng được. Mà dư dả thì chọn cửa ngang. Máy giặt cửa ngang thì thời gian giặt lâu hơn nhưng quần áo lại sạch hơn. Hơi tốn điện với chi phí mua ban đầu hơi đắt thì nhìn chung là nếu bác đầu tư thì không phí chút nào