Mua máy giặt Hitachi ở đâu thì tốt?

Chuyện là em tính tìm mua máy giặt Hitachi mà không biết chọn mua ở đâu thì tốt các bác nhỉ? Ai có địa chỉ thì cho em xin với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Lên web tìm địa chỉ bác nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em toàn ra mấy cửa hàng điện máy mà hỏi thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Muốn chắc chắn thì bác lên web tìm thông tin, so sánh giá các kiểu để chọn ra model phù hợp xong mang tên đấy ra cửa hàng điện máy để hỏi nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Em cũng vote ra hẳn cửa hàng, mình còn test máy các thứ nữa mà. nguyễn kim hoặc media mart hay điện máy xanh đều có sản phẩm mà bác