GIÁ MẮT GIẶT HITACHI 8kg bao nhiêu?

Nhà mik có 3 người nên cần mua máy giặt Hitachi 8kg lồng ngang càng tốt ạ. Mik k hay tìm hiểu mấy mãu này nên k biết giá cả thế nào. Mik có tầm 10 triệu quay đầu có đủ k nhỉ mn

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Theo mik thì bạn có thể tham khao mẫu máy giặt Hitachi s8600 nhé, Tuy giá thành có hơi cao nhưng k chê đau được bạn ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Mik thấy lồng đứng thì rẻ thôi chỉ tầm 5 đến 7 triệu là cái ngon rùi. Còn lồng ngang thì cao hơn chắc phải tàm 9 triệu đổ ngc đó. Nhà mik ms mua 1 cn 19 triệu đây

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Nếu mà bạn có dưới 10 triệu có thể tham khảo những mẫu máy giặt lồng đứng nha, Chạy cũng ổn mà vs cả giá cũng phải chăn vừa túi tiền

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên mua lồng đứng nhé, nhà mk dùng mẫu đó rất ổn. Chỉ khác là hay phải cọ rửa màng lọc chút.

Minh Vũ
Trả lời 4 năm trước

Ông này nghiện máy giặt Hitachi à, hỏi lắm thế