Mua máy giặt Hitachi ở đâu?

Vì bận đi làm cả ngày, cuối tuần thì lại về quê e vk chk mik k có cả time đi sắm đồ nữa. Vk mik muốn mua máy giặt Hitachi vì thấy đồng nghiệp bảo dùng ổn giá cả lại phải chăng . Nhà mik có ai dùng mẫu này rồi cho hỏi địa chỉ mua trực tuyến tốt nhất để mik order về ạ Cảm ơn rát nhiều

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Tớ hay mua tại trang của Điện máy xanh là tốt nhất đó bạn. K có thì mua trên Vật giá này cũng tốt được tư vấn bảo hành tận tay

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Cậu ơi vào đây xem nàyhttps://www.vatgia.com/home/m%C3%A1y+gi%E1%BA%B7t+hitachi.spvg mẫu nào cũng có đủ loại Tha hồ mà so sán giá trc khi mua nha bạn

Minh Vũ
Trả lời 4 năm trước

Hỏi hỏi cái cc