Mua máy giặt Electrolux 8kg ở đâu tốt?

Các bác ơi nếu em mua máy giặt electrolux của ngang loại 8kg thì nên mua ở đâu là đảm bảo hàng chuẩn và chất lượng nhất ạ. Em cần tìm mua trong t5 này

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Nhà mik mua con máy giặt electrolux ở Điện máy xanh và được bảo hành 3 năm nhé

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Có rất nhiều đại lý ở quê bây h làm ăn mất uy tín và nhập cả máy nhái cho người dùng. Vì vậy xin khuyên chân thành các bác đừng quá ham rẻ nhé. Vì thật sự tiền nào đi với của đấy mà:))