Chọn mua máy giặt cửa ngang tốt?

Mọi người có thể cho e vài cái tên tham khảo về mãu máy giặt cửa ngang được k ạ. Hiện e đang hoang mang vì nhiều hãng quá mà nó cứ same same nhau ý. Tiền bỏ ra thì rõ đắt đỏ nên phải kiếm được cái xịn xịn chút ạlaughing

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Tớ vote của LG nha, dùng bền bỉ và rất sạch quần áo. Mua 3 năm mà chưa cần bảo hành hỏng hóc j

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Nhà tớ dùng của samsung thích lắm này bạn, tên loại j tớ k nhớ nhưng dùng mấy năm nay máy vẫn ổn và cũng k bị cặn vải đâu hi

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo máy giặt của ngang của Toshiba nhé, nhà mik hay đặt hàng tại gian hàng của Vật giá này luôn và có rất nhiều mẫu, được nhân viên tư vấn nữa đó bạn

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

https://www.vatgia.com/hoidap/6568/641362/nhung-may-giat-electrolux-8kg-cua-ngang-tot-nhat-2017.htmlđây là mẫu máy giặt electrolux đang được nhiều người lựa chọn lắm đó bạn