Dùng máy giặt cửa ngang áo vẫn bẩn?

Chào các bạn. Cho mik hỏi sao nhà mik con máy giặt của ngang của LG mà vẫn có cặn bẩn áo vậy. Mik tưởng loại này k có cặn như cửa đúng chứ ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn dùng lâu chưa? Bạn phải để ý cái cửa xả xem đã thay và rửa màng vải chưa. Lâu ngày k dờ vào cặn bửn nó két lại làm nc k thoát được và làm áo vẫn có cặn đấy

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Có thể do loại nước giặt đó bạn, bạn dùng ariel hoặc omo loại nc giặt là tốt nhất dùng bột nó hay có cặn và hại máy hơn bạn ak

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn k vệ sinh máy đúng hạn thì kể cả bạn mua loại đắt tiền nhất vẫn bẩn đó ạ/. Khuyên chân thành là cứ 3th khởi động chế độ vệ sinh máy nha. Mất 12h thì phải( nhà mik dùng của sharp

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
Sao mik k tìm thấy chỗ để tháo màng nhỉ bạn oi chỉ mik với ạ