Máy giặt LG FC1408S4W1 và FC1408S4W2 mua máy nào tốt?

Chuyện là em đang phân vân giữa hai máy giặt là LG FC1408S4W1 và FC1408S4W2. Các bác có ai biết 2 loại này thì tư vấn giúp e loại nào mua thì tốt với

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi cũng đang tìm hiểu 2 loại này. Thấy có một số thông tin như sau: Điểm chung đều là những máy giặt lồng ngang hiện đại, thiết kế trẻ trung trang nhã. Cả hai đều giặt được khối lượng tối đa là 8kg với tốc quay đạt 1.400 vòng/phút. Công nghệ dẫn động trực tiếp giúp tiết kiệm điện nước, giặt sạch hơn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm tốt hơn. Bảng điều khiển song ngữ Anh - Việt giúp nhiều người dùng có thể sử dụng được. Lồng máy giặt được làm từ thép không gỉ chắc chắn, tạo ma sát tốt để giặt sạch cũng như bảo vệ vải tốt hơn.

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cả 2 đều có 14 chương trình giặt khác nhau, có khả năng chạy chẩn đoán hỏng hóc và thông báo thông qua smartphone, đường kính cửa lớn giúp bạn dễ dàng lấy và cho quần áo vào

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Máy LG FC1408S4W2 còn có chế độ khóa trẻ con nên phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Nhà bạn mình mua thì thấy cái LG FC1408S4W2 không có chế độ lọc xơ vải như trên mẫu W1. Giá của cái W2 cũng đắt hơn nhưng mình nghĩ là hoàn toàn xứng đáng bởi có nhiều công nghệ hơn