Máy giặt LG FC1408S4W2 có ồn không?

Chuyện là em đang tính mua cái máy giặt LG FC1408S4W2 mà nhà có trẻ nhỏ, sợ máy hoạt động làm ồn đến bé. Các bác có ai đã dùng loại này cho em hỏi máy có ồn nhiều không? E cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Loại này mới ra mà bác. Nhưng hình như là độ ồn không lớn nhé. Vì là máy inverter nên độ ồn cũng được giảm bớt phần nào rồi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

máy có hoạt động êm ái hay không còn tùy thuộc một phần vào cách sử dụng máy giặt cửa trước đúng hay không của bạn. Bạn nên hỏi người bán tư vấn về vị trí để máy hoặc những trang bị khác đi kèm như chân đỡ máy để giảm độ ồn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt hoạt động thì không thể không ồn hay bị rung lắc được. Chẳng qua là ít hay nhiều thôi. Bạn em làm ở cửa hàng điện máy bảo nhiều người dùng loại máy như bác bảo đều cho đánh giá là máy êm ái, độ ồn có thể chấp nhận được

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Mình vừa đi thử máy ở nhà bạn xong. Mình thấy là độ ồn, rung lắc các thứ đỡ hơn các máy giặt thông thường rất nhiều. không phải là không có nhé nhưng nhà có con nhỏ thì theo đánh giá của mình là tốt và an toàn