Máy giặt Toshiba giá bao nhiêu?

Các bác cho em hỏi khoảng bao nhiêu thì sắm được cái máy giặt Toshiba? em ở có 1 mình, sắm thì tiện hơn cho mình mà nếu đắt quá thì thôi. Các bác tư vấn giúp em với

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhìn chung thì có mấy cái như này nhé: + Máy giặt Toshiba từ 4- 5 triệu: Máy giặt Toshiba AW- A800SV, Máy giặt Toshiba AW 8470SV,…
+ Máy giặt Toshiba từ 5-7triệu: Máy giặt Toshiba AW-E920LV, Máy giặt Toshiba AW-ME920LV, Máy giặt Toshiba AW- B1000GV, Máy giặt Toshiba AW-B1100GV,…
+ Máy giặt Toshiba có giá trên 7 triệu: Máy giặt Toshiba AW-DC1005CV,…

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ở một mình thì 4 triệu trở lên là được cái tạm dùng được rồi, chỉ có mấy chức năng cơ bản thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Còn tùy khối lượng máy nhé. Nếu bác ở 1 mình thì em khuyên dùng loại dưới 7kg. Cũng tầm khoảng cỡ 5 triệu gì đấy rồi

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Loại toshiba này rẻ đấy. E mình nó cũng mua một cái năm ngoái. cũng ở 1 mình. Nó mua cái 7kh, cửa trên mà có 4 triệu thôi